Du Lịch Artibonite(Haiti)

Nếu bạn giống như nhiều chủ sở hữu vật nuôi, bạn ghét bỏ người bạn bốn chân của bạn sau khi bạn đi du lịch. Các tin tốt là bạn không nhất thiết phải, như nhiều hãng hàng không, khách sạn, vv, là những con vật cưng thân thiện. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên cho việc làm cho hầu hết các chuyến đi của bạn với người bạn bốn chân của bạn.

Kết quả hình ảnh cho du lịch 5 toàn thế giới

Đối với du lịch quốc tế, kiểm tra các nguồn cung cấp điện nước ngoài sẽ được cung cấp là rất quan trọng. Hầu hết du khách hiện đại dựa vào việc có thiết bị điện tử cá nhân của họ có sẵn bất cứ nơi nào họ đi. Sạc lên các tiện ích này có thể là một thách thức vì các kết nối điện không được chuẩn hóa trên toàn thế giới. Một chút nghiên cứu trước đó sẽ dạy cho các du khách hiểu biết những gì sắp xếp của bộ điều hợp điện để mua và những gì chuẩn bị để thực hiện.

Nếu bạn muốn có một chút an toàn bổ sung trong phòng khách sạn của bạn, mang theo một stopper cửa. Bảo mật cao hơn có thể giúp bạn ngủ ngon hơn. Nếu cánh cửa vào phòng của bạn không có một chốt thêm hoặc chuỗi ngoài các khóa chính, đặt stopper cửa dưới cửa trước khi bạn đi ngủ.

Nếu bạn đang dự định đi bơi ở tất cả trong chuyến đi của bạn, mang lại hai đồ bơi khác nhau. Bằng cách này, khi một trong số họ là ẩm ướt, bạn có thể cho nó trong phòng tắm để làm khô và bạn sẽ phải một tươi để đưa vào cho bất cứ điều gì hoạt động dưới nước bạn đã lên kế hoạch trong ngày.

Khi bạn nhận được để vị trí của bạn, kiểm tra với người dân địa phương cho điều cần làm. Người dân địa phương sẽ biết tất cả những nơi tốt nhất để đi cho vui chơi giải trí hoặc cho thức ăn. Điều này có thể giúp bạn tránh được sẽ ít hơn những nơi ly kỳ hoặc những nơi mà sẽ là vô cùng đông đúc.

Hình ảnh có liên quan

Kiểm tra đặt phòng của bạn. Nó có vẻ hiển nhiên, nhưng đã có nhiều trường hợp đặt phòng đột nhiên biến mất khỏi cơ sở dữ liệu, để lại cho bạn và gia đình của bạn mà không place to stay. Để ngăn chặn điều này xảy ra, kiểm tra với khách sạn của bạn nhiều lần trong suốt quá trình để đảm bảo rằng đặt phòng của bạn vẫn đúng nơi nó phải được.

Để tránh phải trả giá cao cho sân bay đồ ăn nhẹ và thức ăn, hãy chắc chắn để đóng gói túi của riêng bạn xử lý trước khi bạn rời khỏi nhà. Bánh quy, bánh quy giòn, trộn đường mòn và trái cây khô, là tất cả những ý tưởng máy bay snack tuyệt vời. Nếu bạn mang của riêng bạn, bạn sẽ không phải trả một cánh tay và một chân cho đồ ăn nhẹ tại sân bay hoặc trên tàu bay.

Khi đi du lịch, nhiều lần bạn sẽ cần một thuê xe. Khi bạn đến để đón xe, các đại lý sẽ giúp bạn hoàn tất quá trình cho thuê. Bạn sẽ được trình bày với một hợp đồng thuê xe, hãy chắc chắn để đọc nó kỹ lưỡng trước khi ký nó. Đảm bảo với bạn biết chính xác những gì trách nhiệm của bạn là gì và chính xác những gì bạn đang trả tiền cho bằng cách cho thuê xe. Bạn nên nhìn qua chiếc xe và nếu bạn thấy bất kỳ khuyết tật chắc chắn rằng nó được ghi trên hợp đồng.

Đọc đánh giá người dùng trực tuyến có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về các điểm đến kỳ nghỉ của bạn. Có các trang web khác nhau có sẵn, với nhiều nhận xét từ cả hai chuyên gia du lịch và mỗi ngày người dân. Đọc một vài nhận xét có thể giúp bạn tìm được khách sạn tốt nhất, nhà hàng nổi tiếng nhất, và tuyệt vời ra trong những nơi cách để xem xét đến thăm trong chuyến đi của bạn.

Nếu bạn là người hay quên khi đi du lịch và rời khỏi phòng của khách sạn, bạn có thể để lại cho mình thông điệp nhắc nhở trên gương sử dụng đánh dấu xóa khô. Bạn có thể có khả năng mất nốt jotted xuống trên giấy, nhưng ghi chú được viết trên một tấm gương với một bút xóa khô rất dễ nhìn thấy. Những cột mốc làm sạch một cách dễ dàng với bất kỳ loại lau, có nghĩa là phương pháp này ghi nhớ là rất nhanh chóng và dễ dàng.

Hình ảnh có liên quan

Chuyển đổi tiền của bạn một vài ngày trước khi khởi hành theo lịch trình của bạn. Ngoài ra, xác nhận với chủ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn rằng thẻ của bạn có thể được sử dụng khi bạn đang đi du lịch ra nước ngoài. Nó cũng hữu ích để cho họ biết rằng bạn sẽ được đi du lịch vì vậy họ sẽ không “từ chối” một giao dịch nước ngoài. Có một số séc du lịch trên tay mà có thể được sử dụng quốc tế là tốt.

Một mẹo du lịch tuyệt vời là để kiểm tra với khách sạn của bạn nếu bạn nhận ra bạn rời bộ sạc ở nhà. Hầu hết các khách sạn sẽ cho phép bạn xem xét thông qua một hộp dây và bộ điều hợp khác nhau để giúp bạn tìm được sạc đúng mà bạn cần. Nó không làm tổn thương để nhờ giúp đỡ.

Bạn nên liên hệ với khách sạn trước thời hạn nếu bạn đang có kế hoạch để mang lại một con chó đi nghỉ với bạn. Có một số khách sạn mà tôi không cho phép chó. Để tìm hiểu xem một khách sạn cho phép chó hay không, bạn nên gọi cho khách sạn và hỏi về chính sách vật nuôi của họ trước khi đi du lịch.

Giữ nó ở mức tối thiểu khi đóng gói cho một chuyến đi. Chỉ mất những gì bạn có chắc bạn sẽ cần và khi có thể dính vào một carry vào túi. Với chi phí nhiên liệu tiếp tục tăng, các hãng hàng không được thu phí túi và tỷ lệ tăng lên. Giữ ánh sáng tải của bạn và giúp ngân sách du lịch của bạn.

Lập một danh sách bao bì khi đi du lịch. Điều này sẽ giúp tăng tốc độ quá trình đóng gói cho chuyến đi yêu thích của bạn và giữ cho bạn khỏi quên hạng mục quan trọng. Nó cũng sẽ giúp đảm bảo rằng bạn không để lại đằng sau mục khi bạn đóng gói về nhà. Bạn chỉ có thể đi qua danh sách của bạn và chắc chắn rằng tất cả mọi thứ đã trở lại trong va li của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để đi trên một chuyến đi? Sử dụng một bền, dễ dàng để cuộn túi xe đẩy để phục vụ như là một thực hiện trên. Nhận được một trong đó là kích thước phù hợp cho việc lưu trữ trên không, nhưng tối đa không gian . Bạn nên cố gắng để tìm thấy một trong đó có ba lô dây đai, nếu có thể, vì vậy bạn có thể dễ dàng vận chuyển nó ở nhà ga sân bay đông đúc nhất.

Khi bạn đang đi để trên con đường cho một thời gian dài, cách tốt nhất là mang theo một túi rác cho xe hơi. Trong chuyến du lịch của bạn, thùng rác có thể xây dựng từ những người ăn, uống, và thực hiện các hoạt động trong xe. Nó là tốt nhất để có một nơi để đặt các thùng rác của bạn thay vì để cho nó thu thập trên sàn xe của bạn.

Kết quả hình ảnh cho du lịch 5 toàn thế giới

Như đã nêu ở đầu bài viết này, nó là khó khăn cho các chủ sở hữu vật nuôi để lại động vật của họ trong khi họ đi du lịch. Nhiều khách sạn và các hãng hàng không rất có sức chứa khi nói đến đi du lịch với vật nuôi của bạn. Hy vọng rằng, bài viết này đã cho bạn một số lời khuyên tuyệt vời để làm cho hầu hết các kế hoạch du lịch thân thiện với vật nuôi của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *