Du Lịch Attock(Punjab)

Chúng tôi đi du lịch để trải nghiệm những điều khác biệt so với cuộc sống bình thường của chúng ta sẽ cho phép chúng ta. Thật khó đôi khi vượt qua những định kiến của chúng tôi và tận hưởng những trải nghiệm mới. Những lời khuyên từ bài viết này có thể giúp đỡ. Họ có thể hỗ trợ bạn trong sự khám phá một thế giới mới.

Hãy nhận biết lừa đảo mà cố gắng để giày vò du khách không thận trọng. Ở nhiều khu vực nghèo trên thế giới, nó là an toàn nhất để giả định rằng bất cứ ai xin tiền hoặc cố gắng để ngăn chặn bạn cho chỉ là về bất cứ lý do có thể là một tên móc túi. Đừng bao giờ hiển thị hoặc bàn giao chiếc ví của bạn cho bất cứ ai, ngay cả khi họ tự xưng là nhân viên cảnh sát.

Một mẹo đơn giản cho sự an toàn của khách sạn là để thực hiện một vật chặn cửa cao su nhỏ với bạn. Nó có thể đóng gói một cách dễ dàng trong một chiếc giày hoặc thậm chí được thực hiện trong một túi áo nếu bạn là ngắn hạn về không gian. Dừng cửa này có thể được rúc xuống dưới cửa vào ban đêm, để ngăn chặn khách nửa đêm.

Trước khi đi du lịch tới một khu vực mà là một hoàn toàn xa lạ nên làm một số nghiên cứu để biết những gì mong đợi. Nghiên cứu này có thể đơn giản như nơi để có được món ăn ngon, là sâu như đi đâu để giải trí và tiền mua vé. Nghiên cứu của bất cứ loại nào chắc chắn có thể nâng cao chất lượng du lịch và các chuyến du lịch nói chung.

Không được mang đi với việc quá nhiều hình ảnh về chuyến đi của bạn. Một số người nhận để bắt kịp trong chụp ảnh của tất cả những gì họ quên để trải nghiệm những nền văn hóa và địa danh nổi tiếng. Mất một vài hình ảnh, nhưng cũng đảm bảo để dành đủ thời gian bên ngoài của ống kính để thưởng thức chuyến đi của bạn với đầy đủ.

Tiết kiệm tiền cho kế hoạch du lịch của bạn bằng cách nghiên cứu những gì du khách khác đang trả tiền cho các chuyến đi tương tự. Có những trang web cho phép bạn nhập tuyến đường của bạn và sau đó hiển thị cho bạn những giá trung bình cho vé máy bay, trong tháng mà bạn đang đi du lịch. Một số trang web cũng sẽ hiển thị các giao dịch tốt nhất mà người dùng khác được tìm thấy trong vài ngày qua. Ít nhất, bạn sẽ nhận được một ý tưởng tốt về những gì bạn cần phải trả tiền.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường dài với những đứa trẻ, hãy thử trao đổi chỗ ngồi với họ mỗi một lần trong một thời gian. Điều này làm cho họ cảm thấy tốt kể từ khi họ đang ngồi ở ghế chỉ mẹ hoặc cha thường ngồi. Nó cũng sẽ giữ cho chúng bận rộn trong một thời gian, vì họ sẽ có thể nhìn thấy những thứ mà họ thường không nhìn thấy.

Tăng cường bảo mật, mang lại một doorstop với bạn để phòng khách sạn của bạn. Một số ổ khóa khách sạn là mỏng manh và không chính xác an toàn, nhưng nếu bạn giơ một doorstop dưới cửa trước khi bạn đi ngủ, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn. Điều này cũng làm cho phòng tắm và cửa ra vào phòng tắm, nơi mà các ổ khóa có thể không đủ an toàn.

Bảo vệ trẻ em của bạn khi đi du lịch bằng cách đảm bảo họ được chuẩn bị trong trường hợp họ bị lạc. Đối với trẻ lớn hơn, sắp xếp một nơi gặp gỡ thuận tiện nơi gia đình bạn có thể tập hợp lại nếu tách ra. Trẻ em nên mang theo một thẻ với tên của họ, tên của các bậc phụ huynh và một số liên lạc. Thông tin thêm về các loại thuốc và dị ứng cũng rất hữu ích. Hướng dẫn trẻ em của bạn để cung cấp cho các thẻ để một sĩ quan cảnh sát nếu họ bị lạc.

Đi du lịch với clothespins khi bạn đang có kế hoạch ở lại trong một khách sạn. Nhiều du khách cảm thấy khó khăn để đóng rèm cửa khách sạn hoàn toàn, có nghĩa là một chút ánh sáng đi qua và đánh thức họ dậy vào buổi sáng. Nếu bạn có một vài clothespins với bạn, bạn có thể ghim các rèm cửa đóng và thức dậy khi bạn muốn.

Khi bạn có kế hoạch chuyến đi đường của bạn, đó là lợi ích tốt nhất của bạn để nghiên cứu bất kỳ làm đường mà có thể xảy ra trên đường đi. Khi bạn làm điều này chút bài tập ở nhà bạn có thể tránh sự chậm trễ giao thông tiềm năng bằng cách thiết lập đường vòng có thể có thể giúp bạn ra khỏi tình trạng này. Sử dụng thiết bị di động để cập nhật giao thông hiện tại khi bạn tiếp cận các khu vực này.

Để chuẩn bị cho việc đi lại, chắc chắn rằng bạn đóng gói ánh sáng. Mang chỉ là những gì bạn cần, đó là luôn luôn ít hơn bạn nghĩ. Bạn có thể giặt quần áo trên đường – khách tại khách sạn, tại một tiệm giặt, hoặc thậm chí trong một bồn rửa chén. Đừng đóng gói rất nhiều mà túi của bạn trở nên cồng kềnh.

Nếu bạn đang bay với một đứa bé trong lòng, hãy hỏi nếu có một chiếc ghế trống trước khi bạn lên xe. Nếu một chiếc ghế trống có sẵn, nhân viên hàng không sẽ thường cho phép bạn mang ghế xe của bạn trên máy bay. Điều này có thể cung cấp một chuyến đi an toàn và thoải mái hơn cho bạn và con bạn.

Mang kính mát với bạn nếu bạn đang đi du lịch trên một chiếc máy bay. Nếu bạn đang làm phiền bởi những người ngồi xung quanh bạn trên máy bay, chỉ cần đặt trên kính và seatmates của bạn thường sẽ để lại cho bạn một mình. Các kính râm ngăn cản bạn làm cho giao tiếp bằng mắt với người khác, ngăn cản cuộc nói chuyện.

Nhận một thẻ tín dụng được liên kết với hãng hàng hoặc khách sạn yêu thích của bạn để bạn có thể kiếm được dặm hoặc đặt phòng. Thường thì tiền thưởng cho đơn hàng đầu tiên của bạn sẽ đủ để giúp bạn có được một vé miễn phí hoặc đêm lưu trú. Hãy chắc chắn bạn phải trả số dư của mình thường xuyên, mặc dù, hoặc thẻ có thể giúp bạn chi phí nhiều hơn nó tiết kiệm.

Tiết kiệm thời gian trên các chuyến đi đường của bạn bằng cách sử dụng các phòng tắm có sẵn mỗi lần duy nhất bạn phải thực hiện một điểm dừng. Điều này sẽ tránh dừng tương lai mà bạn chỉ cần đi vào phòng tắm. Bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn và được nhiều việc hơn cùng chuyến đi của bạn bằng cách làm này vì bạn không bao giờ biết khi nào sẽ có một đoạn của chuyến đi của bạn, nơi nhà vệ sinh có thể không xuất hiện trong một thời gian.

Mang dễ slip-on giày dép khi đi trên một chuyến đi xe. Dép xỏ ngón, dép, slip-on giày tennis, giày và boong đều lựa chọn tuyệt vời để sử dụng cho các chuyến đi đường bộ. Nhiều người tháo giày của họ trong xe khi chuyến đi dài, vì vậy đây sẽ giúp chúng với việc có thể để có được chúng trên một cách nhanh chóng khi cần phải thoát ra để dừng lại. Có không phải chờ đợi vào họ cần để buộc hoặc dây đeo bất cứ điều gì; chỉ slip-on và bạn đã sẵn sàng để đi.

Thực hiện theo những lời khuyên đưa ra ở đây để thưởng thức thú vị, rắc rối du lịch miễn phí. Chúng tôi biết rằng họ đã chỉ ra một vài khả năng mới. Cân nhắc lựa chọn của bạn. Bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc phiêu lưu của bạn ngày hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *