Du Lịch Bocas del Toro(Panama)

Khi bạn đi du lịch một mình, bạn phải đối mặt với một số thách thức mà bạn có thể tránh trong một nhóm. Tuy nhiên, kế hoạch phù hợp có thể làm cho chuyến đi của bạn dễ chịu. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về việc giữ gìn bản thân ra khỏi vị trí đó dễ bị tổn thương.

Máy bay có thể được lấp đầy với vi khuẩn trong không khí. Bạn có thể thoa một số Neosporin trong mũi của bạn trong khi trên máy bay để chống lại các vi khuẩn trong không khí. Bạn cũng có thể sử dụng nước rửa tay thường xuyên. Sau khi bạn chà khử trùng vào tay của bạn, hãy đặt một lượng nhỏ ngay dưới mũi của bạn.

Như bạn có kế hoạch kỳ nghỉ của bạn, đừng ngại về việc sử dụng dặm khách hàng thường xuyên của bạn cho một loạt các đặc quyền đi du lịch. Tàng trữ dặm bạn không phải là một ý tưởng tốt, bởi vì không ai biết nếu họ sẽ có giá trị gì trong tương lai. Đi trước và giao dịch chúng trong một chuyến bay miễn phí hoặc bất cứ điều gì khác mà có thể làm cho kinh nghiệm đi du lịch của bạn dễ dàng hơn một chút.

Đơn vị GPS thực sự có thể giúp đỡ khi bạn đang đi du lịch tại một khu vực chưa biết. Chỉ với các liên lạc của một vài nút họ có thể dẫn bạn ngay đến trước cửa nhà của một ai đó. Điều quan trọng cần nhớ, tuy nhiên, các đơn vị GPS không làm việc trong tất cả các địa điểm. Chỉ trong trường hợp, đừng quên bản đồ của bạn!

Một máy tính xách tay hoặc một Internet có khả năng điện thoại thông minh là một trong những công cụ du lịch tốt nhất bạn có thể mang theo bên mình. Bởi có khả năng đi trực tuyến, bạn có tất cả các bản đồ và các nguồn lực khác mà bạn cần ngay trong tầm tay của bạn. Bạn có thể nghiên cứu các điểm đến, nhà nghỉ, và các điểm tham quan trong khi bạn đang trên đường đi.

Khi bạn đang tham gia một chuyến đi dài nhưng đi du lịch ánh sáng, mang theo áo mưa mềm lót. Bạn không biết những gì sẽ xảy ra với thời tiết. Bên cạnh đó, áo mưa của bạn có thể phục vụ cho một áo gió trong thời tiết lạnh. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó như áo choàng tắm cho khách sạn nghỉ lại.

Nếu bạn đang đi để được đi trên một chuyến đi đường, mang lại một biến tần điện với bạn. Một biến tần điện là một thiết bị tiện dụng mà bạn cắm vào thuốc lá của xe nhẹ hơn và sau đó cho phép bạn cắm bất cứ thứ gì vào nó. Thật tuyệt vời nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em kể từ khi bạn có thể cắm các trò chơi video hoặc một máy tính xách tay trong.

Đặc biệt chú ý đến các ngày lễ của quốc gia bạn đang đi du lịch đến. Quốc gia khác nhau chào mừng ngày lễ khác nhau, và nếu bạn không biết khi nào đây là, bạn có thể cho mình một nhức đầu. Nhiều nhà hàng và các doanh nghiệp sẽ đóng cửa vào các ngày lễ, do đó, nhìn chúng trước khi bạn đi tới tiết kiệm cho mình những rắc rối.

Không có vấn đề nơi bạn đi du lịch, thời tiết đang xem là then chốt. Hãy dành thời gian khi lập kế hoạch chuyến đi của bạn để kiểm tra các điều kiện thời tiết bình thường cho thời gian bạn đang truy cập. Biết được điều này cho phép bạn đóng gói đúng cách và có kế hoạch cho phù hợp. Kiểm tra thường xuyên sẽ cho phép bạn thay đổi kế hoạch của bạn, nếu cần thiết, do sự thay đổi đột ngột trong dự báo.

Khi đi du lịch bằng xe hơi vào mùa đông luôn có xe quý vị kiểm tra trước khi bạn rời đi. Đây là một trong những lời khuyên lái xe quan trọng nhất cho mùa đông. Nó sẽ là rất đáng tiếc gặp khó khăn trong thời tiết mùa đông lạnh do sự cố xe. Đã cửa hàng tự động tại địa phương cung cấp cho chiếc xe của bạn một cái nhìn nhanh qua để chắc chắn rằng nó là an toàn cho việc đi lại vào mùa đông.

Hãy chắc chắn để đọc rất nhiều ý kiến từ các nguồn khác nhau về điểm đến du lịch của bạn. Đừng đặt bất kỳ kỳ nghỉ trước khi kiểm tra các trang web khác nhau và những cuốn sách du lịch và đảm bảo rằng các du khách khác đã có kinh nghiệm tích cực với hãng hàng không, khách sạn, tàu hàng, hoặc bất kỳ dịch vụ khác mà bạn sử dụng khi bạn đi du lịch.

Khi đi du lịch, để tránh bị các mục tiêu của một vụ cướp, không mặc bất kỳ đồ trang sức sặc sỡ hoặc quần áo. Ngoài ra, không mang theo quá nhiều tiền mặt bạn. Sử dụng thẻ ghi nợ hoặc tín dụng bất cứ khi nào bạn đang đi để thực hiện mua hàng. Thậm chí còn có thẻ ghi nợ đặc biệt được sử dụng khi đi du lịch nước ngoài.

Khi bạn đang đi du lịch và muốn mua một món quà lưu niệm, tập trung vào những điều mà bạn có thể sử dụng để trang trí ngôi nhà của bạn. Quá nhiều người mang lại các mục mà lộn xộn phòng của họ và cuối cùng bị vứt bỏ. Thay vì mua rất nhiều những điều nhỏ nhặt, đầu tư vào một hoặc hai mục tốt đẹp mà bạn sẽ được thưởng thức trang trí ngôi nhà của bạn với.

Hãy chắc chắn rằng các hoạt động mà bạn đang đi để được làm được bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm du lịch của bạn. Có một số công ty bảo hiểm du lịch mà sẽ không bao gồm ngay cả những đơn giản nhất của các hoạt động và những người khác mà sẽ bao gồm tất cả trong số họ. Đọc sách của bạn hoàn toàn để tránh không được bảo hiểm.

Một mẹo du lịch hữu ích cho bất cứ ai mạo hiểm ra nước ngoài là để cho ký túc xá được công nhận hoặc đề nghị một thử. Những chỗ ở ký túc xá như cung cấp an toàn, nơi sạch sẽ để lại cho những người đi du lịch trên một ngân sách eo hẹp. Bằng cách lưu diễn theo cách này, người ta có thể gặp gỡ bạn bè mới, hãy truy cập một số lượng lớn các quốc gia khác nhau, và chi tiêu ít tiền hơn bạn có thể nghĩ rằng có thể.

Trang bị sau lưng có thể là một thay thế tuyệt vời cho việc đi lại nhẹ nhàng. Đây là loại kế hoạch là gần như không thể với một nhóm vừa và cho một nhóm lớn nó thực sự là một thách thức. Nó hoạt động tốt nhất cho 2-3 người như kích thước này cho phép thay đổi dễ dàng trong kế hoạch và linh hoạt hơn.

Một khi bạn đã quyết định và chọn một chuyến đi và ngày đã đến để bạn có thể bắt đầu đóng gói, mất vài phút để tạo ra một danh sách đóng gói và thu thập suy nghĩ của bạn. Bằng cách này, bạn có một danh sách hữu hình mà bạn có thể vượt qua những điều ra khi bạn bắt đầu để biên dịch các bạn để đóng gói và chạy ít hơn của một rủi ro của quên một cái gì đó.

Tránh thông báo chính xác ngày du lịch trên các trang web phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn có một tài khoản truyền thông xã hội có thể xem được công khai, và bạn thông báo xuống phút khi bạn đang để lại cho sân bay bạn đang để lại cho mình mở cho trộm. Bạn có thể nói về chuyến đi của bạn, nhưng chia sẻ chính xác ngày tư nhân.

Giống như đầu bài viết này nói, đi du lịch của mình có thể rất lớn, nhưng cũng đầy thách thức. Đi du lịch trong một nhóm lớn hơn là chắc chắn an toàn hơn, nhưng khi một mình có rất nhiều những điều một cá nhân có thể làm để tránh là một nạn nhân của tội phạm. Sử dụng bài viết này để có một chuyến đi tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *