Du Lịch Chiriquí(Panama)

Du lịch có thể bao gồm rất nhiều thứ khác nhau tùy thuộc vào người mà bạn hỏi hay nói chuyện với nó. Chúng ta đều biết rằng nó có thể là thú vị để đi đến một địa điểm mới, nhưng bạn vẫn nên có một kế hoạch để bạn không lãng phí tiền bạc. Hãy thử sử dụng những lời khuyên dưới đây để tạo ra một kế hoạch tốt hơn.

Khi đi du lịch, đi lại nhẹ nhàng như bạn có thể. Nếu bạn có thể, tránh việc kiểm tra hành lý. Điều này sẽ giúp điều tốc độ lên khi bạn đang nhận được và tắt máy bay. Càng ít bạn mang theo bên mình, cơ hội ít bạn có một cái gì đó bị mất hoặc hư hỏng trên đường vận chuyển. Nếu bạn có thể, cố gắng và đi du lịch với chỉ một chiếc túi carry-on.

Du lịch có thể là một hoạt động vui nhộn, nhưng luôn luôn nhớ phải học ít nhất một vài từ của ngôn ngữ mẹ đẻ. ‘Xin’ và ‘cảm ơn bạn’ là bắt buộc, nhưng các cụm từ như ‘Tôi mất’ và ‘Đâu là nhà ga xe lửa?’ sẽ chứng minh vô giá trong trường hợp bạn thực sự cần chúng. Nó dễ dàng hơn nhiều so với cố gắng để hành động hiện các hoạt động phức tạp!

Hãy chú ý đến intution của bạn khi đi du lịch. Nếu cụ thể cửa hàng, cá nhân hoặc hàng xóm mang đến cho bạn “rung cảm xấu”, chỉ cần đi bộ. Trực giác của bạn có thể nói với bạn điều gì đó mà bạn chưa có ý thức chú ý. Thậm chí nếu bạn sai, nó tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi khi nói đến an toàn của bạn.

Hãy linh hoạt khi thực hiện kế hoạch du lịch của bạn. Trừ khi có một số lý do mà bạn phải đi vào một ngày cụ thể, linh hoạt sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Cho phép một trang web đặt phòng để tìm kiếm các chuyến bay gần ngày du lịch mong muốn của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm càng nhiều càng tốt một trăm đô la mỗi chuyến bay, đặc biệt là nếu nó thay đổi bạn tắt của một chuyến bay cuối tuần.

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều phòng trong va li của bạn tùy thuộc vào cách bạn sắp xếp quần áo của bạn. Nếu nếp nhăn không nhất thiết phải là một vấn đề khi sự xuất hiện của điểm đến của bạn, bằng cách sử dụng phương pháp lăn có thể giúp tiết kiệm được nhiều inch của không gian vuông. Đơn giản chỉ cần gấp quần áo của bạn thành một dài, dải hẹp, và cuộn chúng càng chặt càng tốt.

Máy bay có thể được lấp đầy với vi khuẩn trong không khí. Bạn có thể thoa một số Neosporin trong mũi của bạn trong khi trên máy bay để chống lại các vi khuẩn trong không khí. Bạn cũng có thể sử dụng nước rửa tay thường xuyên. Sau khi bạn chà khử trùng vào tay của bạn, hãy đặt một lượng nhỏ ngay dưới mũi của bạn.

Khi đặt phòng khách sạn trực tuyến, đừng quên tìm kiếm trên web cho các mã giảm giá hoặc khuyến mãi cho rằng chuỗi khách sạn. Nếu bạn là thành viên AAA (Hiệp hội Auto Mỹ), đừng quên yêu cầu tốc độ, mà hầu hết các khách sạn ở Bắc Mỹ có. Không có lý do gì để trả giá niêm yết cho một phòng khách sạn, vì vậy cửa hàng xung quanh và yêu cầu mức giá tốt hơn.

Du lịch đường dài trong một chiếc xe hơi với trẻ em có thể là một thách thức. Đi dọc theo một loạt các hoạt động cho trẻ em để chơi với như sách tô màu, bút chì màu, đồ chơi, vv Nó cũng là thú vị để chơi trò chơi với những đứa trẻ như cố gắng tìm tấm giấy phép từ tất cả các bang, hoặc chơi I Spy.

Sử dụng một cây chổi để khóa cửa trượt của bạn. Cửa trượt rất khó để một cách an toàn an toàn. Ổ khóa của họ không phải lúc nào là tốt nhất nhưng bạn có thể củng cố chúng bằng cách đặt một cây chổi cắt trong kênh phía sau bảng điều khiển trượt. Cắt cây chổi để nó đủ dài để đạt được từ các cạnh bên trong của cánh cửa trượt vào khung cửa đối diện. Rất đơn giản, và nó rẻ. Chỉ cần giải thích cho tất cả các thành viên của hộ gia đình – bạn không muốn nó trở thành một nguy cơ hỏa hoạn hoặc.

Dành thời gian trong kế hoạch du lịch cho dòng của bạn. Khi bạn đang có kế hoạch các sự kiện và hoạt động trong chuyến đi của bạn, tách một số trong những kế hoạch với một giờ hoặc hai khoảng trống ở giữa. Điều này cho phép thêm thời gian tại một sự kiện hoặc cơ hội để khám phá một số khung cảnh địa phương mà bạn có thể không nhìn thấy khác.

Không có gì có thể làm hỏng niềm vui du lịch của bạn như bị cháy nắng khó chịu là. Kem chống nắng là một chi phí nhỏ có thể giúp bạn tránh được một trải nghiệm kỳ nghỉ đau đớn. Bạn cũng nên xem xét mũ và quần áo bảo hộ nếu bạn đang đi để dành nhiều thời gian bất kỳ trong ánh mặt trời. Nhiệt độ bên ngoài nên không thích hợp trong việc xem xét của bạn.

Lên kế hoạch tốt nhất du lịch của bạn, đừng nghiên cứu trước thời hạn. Mọi người thường đọc sách hướng dẫn, nhưng có một spin nhờ mới với Internet. Kiểm tra thông tin phản hồi của các cơ sở địa phương trên các trang web xem xét, tìm kiếm các bài đăng trên blog trên thành phố mà bạn đang truy cập và đọc thông tin trên các diễn đàn du lịch.

Cố gắng đặt trên các chuyến bay mà không ai nói chung muốn. Đó là một lựa chọn rẻ hơn nhiều đối với du lịch hàng không. Những chuyến bay nói chung là những người mà lại rất sớm hoặc các chuyến bay cuối cùng trong ngày. Họ rõ ràng là khác nhau tùy theo khu vực, nhưng nói chung, bạn có thể tìm thấy một số đề lớn bởi vì họ không phải là phổ biến.

Cung cấp thông tin du lịch của bạn (bao gồm cả bạn đang đi đâu và tên và số khách sạn nơi bạn sẽ ở lại) với nhiều bạn bè và người thân. Bằng cách này, nếu có điều gì đã xảy ra khi bạn đang đi, nó sẽ dễ dàng cho những người thân yêu của bạn để có được một tổ chức của bạn.

ãy trợ giúp giấc ngủ khi bạn đang trong không khí. Nó sẽ làm cho các chuyến bay đi bởi những gì có vẻ là phút, thay vì chịu đựng qua một chuyến bay mười giờ, được bao quanh bởi ngáy hành khách. Đừng lấy trợ giúp giấc ngủ trước khi bạn có trong không khí bởi vì bạn có thể thấy mình gặp rắc rối nếu có sự chậm trễ trong chuyến bay của bạn và bạn phải rời khỏi máy bay.

Khi thực hiện đặt vé máy bay, chắc chắn rằng bạn yêu cầu nhiệm vụ chỗ ngồi. Nếu không có nó, bạn có thể chiến đấu với những hành khách khác trên đó chỗ bạn muốn. Hoặc tệ hơn, bạn có thể bị buộc phải tham gia một chuyến bay sau đó vì chuyến bay ban đầu của bạn được đặt quá. Khi bạn nhận được số ghế của bạn, hãy chắc chắn nó là tài liệu trên vé của bạn.

Đúng là đi du lịch có thể được rất nhiều niềm vui. Điều đó nói rằng, bạn vẫn cần phải có kế hoạch tiết kiệm tiền và cho trường hợp khẩn cấp. Bạn luôn có thể tinh chỉnh các kế hoạch đi du lịch của bạn để phù hợp với những điều này và nhiều hơn nữa. Hy vọng rằng, những lời khuyên cho bạn một số lời khuyên hữu ích về cách để tạo ra một kế hoạch du lịch tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *