Du Lịch Dobrich(Bulgaria)

Đây là một chuyến đi thực tế nổi tiếng, thường là một trải nghiệm thú vị và dễ dàng hơn.Tuy nhiên, có gợi ý, anh có thể đi theo, sẽ cho anh nghỉ phép chất lượng tốt hơn.Theo bài báo sẽ giải thích một số gợi ý gì.Theo một số thông tin có thể làm anh ngạc nhiên.

Sân bay kiểm tra trang web, xem liệu có bất kỳ họ cung cấp dịch vụ.Nhiều hãng hàng không sân bay nhỏ cung cấp máy bay thuê bao; chúng có thể sẽ không hiển thị các Tỷ lệ tìm kiếm, đôi khi có thể cung cấp một hãng hàng không lớn hơn so với việc xử lý.

Đi ra ngoài trước là một lĩnh vực hoàn toàn người lạ nên làm vài nghiên cứu, biết mong đợi gì.Nghiên cứu này có thể làm đơn giản vì nhận được thức ăn, vì độ sâu đến đâu Entertainment và mua vé trước.Tính chất nào nghiên cứu, có thể nâng cao chất lượng du lịch và cả chuyến đi.

Anh có muốn vào nhà vệ sinh trước khi lên máy bay, nếu có thể.Anh sẽ thoải mái hơn sử dụng một nhà vệ sinh, là ổn định, có rất nhiều phòng đi.Trong một lần đi máy bay, anh không bao giờ biết bao lâu sẽ có người cần phải đi vệ sinh, anh không muốn nắm lấy cơ hội này.

Đừng dụ dỗ kẻ trộm!Đặc biệt là trong chuyến đi nước ngoài hoặc ở nơi không an toàn, đừng để đồ của anh có vẻ ngon ăn trộm.Thay vì mang bóng ba lô và thiết bị mới, dùng đồ cũ.Nếu anh không có bất cứ thiết bị cũ, sẽ làm việc đó ở Anh, sẽ gây ấn tượng của gói mới cho người già.

Nếu anh là lữ khách du lịch ra nước ngoài đăng ký tuyển sinh thông minh, với kế hoạch là khôn ngoan (bậc thang), là một người Mỹ sống ở nước ngoài hay kế hoạch truy cập dịch vụ một công dân tự do của Chính phủ.Chuyến đi của ông cung cấp thông tin liên lạc của cô và một số chi tiết các bước, cho họ trong một sự kiện cấp cứu liên lạc với anh và nói với anh đi, cảnh báo và báo động.

Đôi khi trong phòng khách sạn của giường sạch là đáng nghi ngờ.Thay vì mạo hiểm, dùng cái áo cậu như một áo gối.Một ngày sau khi cuộc họp hay thương mại du lịch, bỏ cái áo của anh bên trong khách sạn, trong lúc sử dụng nó.Anh có thể giặt cái áo của anh sau khi đó trên mặt anh nghi ngờ hơn để thu hút người chăn của hơn.

Cẩn thận lựa chọn khách sạn của anh có thể dẫn đến kinh nghiệm kinh doanh tốt hơn.Đừng chỉ nghĩ giá – muốn anh thích gì cơ sở giải trí khách sạn, và xung quanh là giống nhau.Đừng nhìn anh như một khách sạn nghỉ chân hay là một nơi mà anh sẽ chỉ ngủ thôi.

Một cách dễ dàng để tiết kiệm một chút tiền trọ ở bãi biển không phải là một căn phòng nhìn ra biển.Nếu anh là người lãng mạn hoặc sau khi có một mong muốn mạnh mẽ từ phòng Anh hoặc ban công nhìn biển, rồi sau đó đi đến bãi biển nhìn.Tuy nhiên, nếu anh không đặc biệt, anh có thể dành một số tiền trong túi anh không ở trong phòng của nhu cầu.

Cho tôi biết tên và số điện thoại ở trong và ngoài hành lý.Như vậy, nếu hành lý của anh sẽ bị lạc, thông tin của anh biến mất ở ngoài, ít nhất là thông tin liên lạc của cô vẫn sẽ ở trong đó không.Để đảm bảo tất cả tất cả hành lý đó.

Tốt, nhưng trong nhiều trường hợp là có hạn.Anh có thể đăng ký nhận email từ những công ty khác càng sớm càng tốt. Vì vậy anh có thể nhận được xử lý thỏa thuận đầu tiên.Những email đăng ký cho bạn yêu thích nhất, khách sạn, hãng hàng không thuê một chiếc xe và một số hoạt động khác, có thể làm du lịch.

Luôn mang theo một ít tiền mặt, khi ông đang đi du lịch.Thẻ tín dụng và séc du lịch có thể là rất hữu dụng, nhưng anh sẽ tìm thấy một nơi không chấp nhận họ.Anh có thể không mua đồ ăn bằng nhựa và hãng hàng không nhỏ, bước ra khỏi nhà hàng, anh sẽ tìm ra, có thể sẽ không lấy nó.Tiền mặt đã được xem như là, cho dù anh ở đâu.

Để đảm bảo tất cả thuốc ở Anh mang cái túi.Chắc chắn là họ ở gốc chứa dược và dược phẩm nhãn, khiến túi có thể dễ dàng qua an ninh sân bay.Nó cũng có thể giúp hiểu các thuốc có tên chung là trường hợp với địa phương, anh cần một dược sĩ ai không nói thương hiệu gặp họ.

Nếu anh có bệnh tiểu đường và đi du lịch, sớm hơn kế hoạch.Bác sĩ có mảnh giấy của anh có bệnh tiểu đường hay giải thích đeo vòng tay cảnh báo y tế.Mang đủ insulin với anh, thậm chí còn thêm một số, nếu có thể.Pack Snacks, chẳng hạn như nước trái cây, bơ đậu phộng và các khối đường hoặc gói, trường hợp khẩn cấp. cho bạn.Khởi động trong áo quần và mái tóc, mặc định

Cố gắng tìm ra và mặc tiền dây chuyền. Khi đi du lịch.Tương tự với một tiền đưa, một tiền giữ tiền mặt dây chuyền, hộ chiếu, thẻ tín dụng hay những đồ quý giá, anh có thể.Nó có thể dễ dàng giấu trong quần áo của cô.Việc đó có ích từ bất cứ kẻ trộm hay tên móc túi giấu đồ riêng của anh.

Hãy chắc chắn rằng bạn bè và các thành viên gia đình có bản sao của hành trình của bạn. Nó phải bao gồm tên, địa chỉ và số điện thoại của các điểm đến của bạn và bất kỳ người bạn mong đợi để đến thăm. Bạn cũng nên để lại thông tin về các chuyến bay của bạn và một bản sao của trang xác định hộ chiếu của bạn.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, nhận thức được cửa thoát hiểm. Đếm bao nhiêu hàng xa cho bạn những lối ra là. Bằng cách này, trong trường hợp hạ cánh khẩn cấp hoặc cháy, bạn sẽ biết cách nhanh nhất và dễ nhất để trốn thoát. Hãy chắc chắn rằng phải chú ý đến bất kỳ hướng dẫn của phi hành đoàn chuyến bay có thể đưa ra.

Tóm lại, có rất nhiều mẹo có thể dễ dàng được theo sau để tối ưu hóa kinh nghiệm đi du lịch của bạn. Bằng cách học tập và ghi nhớ những lời khuyên, bạn đã biết được rằng có những điều về du lịch mà bạn thậm chí không bao giờ biết. Chỉ cần nhớ, các kỳ nghỉ là về niềm vui, vì vậy đầu tiên và quan trọng nhất, thư giãn và tận hưởng chính mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *